ถือเป็นเอนทรีตามน้ำจากตอนที่แล้วที่เปิดหัวมาด้วยเสียว เสียวรูตูด สุดรูดือ มาเอนทรีนี้ก็มีเสียวกันต่อละกัน แต่คราวนี้ เป็นเรื่องเสียวอีกแบบหนึ่ง....คราวนี้ ไม่ใช่เสียวซ่าน สึโค่ย โอ้วเย้ แบบที่ใครๆกำลังรออ่านกันอยู่ เป็นยังไงน่ะเหรอ..เดินไปปิดไฟ...ปิดโทรศัพท์ ห่มผ้าแล้วมา.....เสียว.....กัน...

___________________________________________________________________

 

ทุกครั้งที่บอกเพื่อนๆนอกวงการโรงแรมว่าอยู่ดึก ผมก็มักจะได้รับคำถามซ้ำๆกันเช่น

เลิกงานกี่โมง

ยุ่งมั้ย

ทำไรบ้างตอนกลางคืน

และที่พลาดไม่ได้กับคำถามแครสสิค เหมือนสคริป ถ้าไม่ได้ถามคำถามนี้ เหมือนขึ้นดอยสุเทพ โดยที่ไม่ได้ไปเชียงใหม่ 

เจอผีบ้างป่ะ....

อืม...มึงจะถามทำไมให้คิดมาก คนเค้าอุตส่าห็ไม่คิดอะไรแล้ว ไม่ต้องให้ความหวังอะไรเลย อยู่อย่างงี้ก็ดีแล้ว ไม่ต้องการเพื่อนใหม่ 

พูดตรงๆว่าผมเป็นคนค่อนข้างโอเคกับพวกพี่ๆ อดีตมนุษย์นะครับ ออกจะน่าค้นหาสำหรับผมด้วยนะ เพราะอยากรู้ขนหัวลุกเนี้ย มันจะลุกนานมั้ย ตอนที่เรียนยังเคยออกตะเวนไปทั่วตามที่ต่างๆที่เค้าลือว่า แรงกัน แต่คิดว่าเคราะห์ยังไม่ร้ายดวงยังตกพอ เลยไม่เคยได้ยลพี่ๆเค้าซักที แต่ต้องขอบคุณการโรงแรมที่ได้เปิดโลกกว้างแห่งการสื่อสารที่ไร้พรมแดน

คืนนั้น เมื่อครั้งยังเป็น supervisor ผมอยู่รอบดึกกับพี่ dutyอีกคน ช่วงนั้น เป็นช่วงที่ผมเป็นพี่เลี้ยงให้น้องอีกคนที่เพิ่งลงรอบดึก คืนนั้นก็ไม่มีอะไรมาก แบ่งหน้าที่กันทำไป ทำเสร็จก็มาเล่นเนต กินหนม ตามเรื่องตามราว แต่ก่อนที่จะเล่าเรื่องต่อ ขออธิบายนิดหน่อยว่า ต้องเคาร์เตอร์ฟร้อน จะมีห้องเซฟให้แขกมาเก็บของมีค่า ในกรณีสำหรับแขกที่คืนห้องแล้ว แต่ยังไม่ได้ออกจากโรงแรม และสามา