ถุงยาง ลวงตา

posted on 02 Dec 2008 03:09 by doggiestyle in 5starStory, iloveit

เอนทรีนี้ส่อครับ อาจมีคำกำกวม ทำให้ผู้อ่านงงได้

เด็กควรให้คำแนะนำกับผู้ใหญ่ ชื่อที่ใช้เป็นเพียงชื่อสมมุติหากพ้องกับท่านใด วิชัยขออภัยมาในโอกาสนี้ และขอแสดงยินดีด้วยเพราะท่านคือผู้ที่ถูกเลือกแล้ว แนะนำอ่านจบแล้วให้ไปซื้อหวยซะ

 

 

เป็นธรรมดาของงานโรงแรมที่จะต้องติดต่อกับคนแปลกหน้า และมันก็บ่อยๆ ที่ต้องเข้าไปจัดการเรื่องบางเรื่องที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเราเท่าไหร่
และบ่อยครั้งเราก็ต้องไปอยู่ในที่ๆ ไม่ค่อยถูกที่ ถูกเวลาเท่าไหร่

อย่างเช่นเมื่อเร็วๆ นี้ที่ผ่านมา 

ที่โรงแรมจะมีแขกประจำ เป็นชาวญี่ปุ่นเลยวันกลางคนเล็กน้อยท่านหนึ่ง ซึ่งถ้าใครมาเห็น ในวูบแรกก็ต้องคิดคล้ายๆ กับที่ผมคิดครั้งแรก คือไอ้หมอนี่มีเงินจริงๆ เหรอวะ เพราะดูแล้วออกแนวยากุซ่าคุมร้านปาจิงโกะมากกว่านักธุรกิจ แต่เค้าเป็นคนที่แต่งตัวได้แนวมาก
คือชอบใส่เสื้อกล้ามสีสดๆ แล้วใส่เสื้อสูททับ กับกางเกงขาทรงเดปขาสั้น คู่กับรองเท้าสีแสบๆ
ประกอบรูปร่างที่ผอมเกร็น ทำให้ลุคแกออกแนว ยากูซ่ากวนตีนคุมร้านปาจิงโกะ หรือไม่ก็คุมคิวรถสองแถว แต่ความจริงแล้ว แกเป็นคนที่น่ารักมากครับ ชอบไหว้พนักงานก่อนทุกครั้ง

และทุกครั้งที่แกมาพักก็เป็นธรรมเนียมของแกที่จะมี "การแลกเปลี่ยนวัตนธรรม" ระหว่างไทย-ญี่ปุ่นเสมอ...อันนี้ดินแดงไม่น่าเกี่ยวเพราะแกชอบธนิยะมากกว่า

ภาพที่แกควงสาวๆ มาจึงไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับเราเท่าไหร่นัก

คืนก่อนนี้เอง น้องที่ทำงานด้วยกันได้รับโทรศัพท์จากห้องแขกท่านนี้ แต่เสียงในสายเป็นผู้หญิงไทยบอกว่าต้องการความช่วยเหลือให้ขึ้นมาที่ห้องนี้ด่วน


เรียกกลางดึกแบบนี้คงจะไม่พ้นข้อพิพาทจีโบ๊ะบนน่านน้ำสากลแน่ๆ หรือ