แช่แฟ้บ แซ๊บเกิร์ล

posted on 18 Apr 2010 17:51 by doggiestyle in 5starStory, iloveit


ผมเป็นคนที่ไม่อ่าน fwd mail ครับ นอกจากจะไม่อ่านแล้วยังรู้สึกเรื้อนกับไอ้พวกเมลพวกนี้ชิบหายด้วยครับ ถ้า cyber space มีขยะที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ อี fwd mail ก็ต้องเป็นขยะเหล่านั้น
เพราะตั้งแต่เรียนการโรงแรมจนบัดเดี๋ยวนี้ผมก็ยังได้อีพวกเมลขอบริจาคเลือดให้เด็กคนเดิมอยู่เลยครับ มึงจะเอาเลือดเยอะแยะไปถมทะเลเหรอครับ?

ล่าสุดก็จะเป็น fwd mail เรื่องประมาณว่าคนนู่นคนนี้หมิ่นเบื้องสูง...
ขอร้องอย่างเป็นทางการ กรุณาอย่าส่งต่อเมลเหล่านี้ครับ เพราะการส่งต่อเมลเหล่านี้ มันไม่ใช่เป็นการประนามนะครับ แต่มันคือการช่วยประชาสัมพันธ์ คุณกำลังช่วยส่งเสริมไอ้คนที่หมิ่นอยู่นะครับ และที่สำคัญที่สุดคือมันผิดกฎหมายด้วยนะ
เพราะฉนั้นได้หากมีคนส่งเมลจำพวกนี้มา...ลบให้สิ้นซากศูนย์ครับ

อ้อ มีอีกเรื่องคือ...ผมเป็นคนไทยที่ใจแคบมากที่สุดในปริมณฑลครับ
เพราะฉนั้นผมจะไม่ fwd mail อะไรต่อ ถึงมันจะเขียนว่าใครไม่ส่งต่อไม่ใช่คนไทย

เออ...กูไม่ส่งและมันก็เรื่องของกู

เมื่อวันก่อนได้ fwd mail อันนึงมาที่เมลที่ทำงาน แต่เห็นว่ามันเกี่ยวกับอะไรเกี่ยวกับโรงแรมก็เลยเปิดอ่านดู ไม่รู้มีคนเคยได้กันรึเปล่าที่มันประมาณว่า หากว่าใครไปพักโรงแรมที่ใช้คีย์การ์ดในการเปิดประตูห้อง ต้องไม่ลืมที่จะเอาคีย์การ์ดกลับบ้านด้วย เพราะว่าโรงแรมจะบันทึกข้อมูลต่างๆ ของแขกที่เข้าพักเข้าไปในคีย์การ์ด ข้อมูลส่วนก็จำพวก บ้านเลขที่ เบอร์เครดิตการ์ด เลขที่พาสปอร์ต คัพยกทรง เบอร์รองเท้า
แล้วเนี่ยแก ถ้าแกไม่เอาบัตรคืนนี้ อีพวกพนักงานโรงแรมเนี่ยแก มันแร๊งงงง มันจะเอาข้อมูลไปใช้ ไปรูดซื้อบีบี เครื่องเพลย์ เครื่องวี ไอโฟน เลี้ยงเด็ก ซุกกุ๊ก

ครับมึง...อย่ามาตุ๊ดครับ

เอางี้ ยกตัวอย่างง่ายๆ บัตรประชาชนแบบแข็งรุ่นเก่าที่ยังไม่เป็นชิปการ์ดอะครับ คุณคิดว่าไอ้การ์ดที่ว่ามันจะเก็บข้อมูลอะไรได้มั้งครับ
เผลอๆ ไอ้แทบแม่เหล็กที่ว่ามันยังจะหยุดออกได้อย่างกับเปลือกส้ม!
ผมไม่รู้ว่าค